Danh mục

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Theo Nielsen, tâm lý, hành vi và thói quen mua sắm của người dùng đang có những chuyển dịch đáng kể. Các nền tảng đa kênh ngày càng chiếm vị thế, đặc biệt là các kênh mua sắm online hoặc sàn TMĐT. Đã có khoảng 47% người Việt thay đổi thói quen ăn uống, 60% trong số đó đã thay đổi các hoạt động giải trí và vui chơi.

Sự chuyển dịch này đã tác động lớn đến những cửa hàng kinh doanh truyền thống, hơn 50% người dân đã giảm tần suất ghé thăm các siêu thị, cửa hàng. Dự báo sự dịch chuyển này sẽ tiếp tục diễn ra trong những năm tới. Khách hàng sẽ luôn chọn con đường tiện lợi nhất, dễ dàng nhất, nhiều trải nghiệm hơn trong quá trình mua sắm của họ. 

Vì vậy, các nhà bán lẻ, các mô hình kinh doanh truyền thống nên chuẩn bị cho mình một bài toán xa hơn trong nền kinh tế 4.0 thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Chuyển đổi số không phải là bỏ đi hoàn toàn mô hình kinh doanh cũ mà là bắt kịp thời cơ, chọn đúng thời điểm để ngành tiêu dùng nhanh có thể sớm hòa nhập chiếm lĩnh lại thị trường.

Bell Home - Sản phẩm chính hãng tốt nhất từ nhà máy Bell Đức của Tập đoàn Bell Việt Nam ra đời thừa hưởng toàn bộ Khoa học công nghệ tiên tiến từ Đức, nguyên liệu nhập khẩu Đức có đầy đủ giấy tờ và Hương nước hoa cao cấp thế giới.

Không chỉ khẳng định về chất lượng, Bell Home còn sở hữu một mô hình kinh doanh đi đầu đại dương xanh với xu hướng tiêu dùng hiện đại, áp dụng công nghệ, giải quyết hoàn toàn những bất cập của kinh doanh truyền thống và mở ra cơ hội kinh doanh cho rất nhiều Nhà phân phối, đại lý độc quyền. 

Với năng lực sản xuất hàng năm của 5 nhà máy lớn lên đến 40.000m2, Bell Home luôn đảm bảo khả năng cung ứng tối đa, linh hoạt tùy theo nhu cầu thị trường, với mức giá tốt nhất cùng với sự phát triển chuỗi cung ứng ngành hàng tiêu dùng nhanh cho các đối tác phân phối độc quyền.

Sứ mệnh

Phát triển mô hình điện tử hoá, xây dựng nền kinh tế chia sẻ toàn cầu, chống hàng giả, tối đa lợi ích cho người tiêu dùng, và mang lại cuộc sống thịnh vượng cho người kinh doanh cùng Bell Home

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết yếu chăm sóc gia đình tại Việt Nam bằng chiến lược phát triển bền vững, trên cơ sở xây dựng hệ thống phân phối vững chắc, tiên phong đi đầu về công nghệ, tạo nên sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế mới.

Giá trị cốt lõi

Sự cộng tác: Quan hệ đối tác giữa các thành viên sáng lập, nhân viên và những nhà kinh doanh cùng Bell Home là tài sản không thể thay thế. Vì vậy với phương châm là tin tưởng lẫn nhau để tối ưu hoá sự thành công lâu dài của mọi người. Sự nghiệp kinh doanh này là sự cộng tác để cùng nhau có thể làm được tất cả mọi việc. Chỉ khi có sự cộng tác bền chặt và sự tin tưởng lẫn nhau mới biến giấc mơ trở thành hiện thực.

Chính trực, liêm chính: Trung thực là điều cần thiết cho sự thành công cùng Bell Home. Đo lường sự thành công không chỉ về mặt kinh tế mà còn bằng sự tôn trọng và tín nhiệm của xã hội. Sự liêm chính là cốt lõi của cả kinh doanh và thành công cá nhân của chính bạn

Trách nhiệm cá nhân: Mỗi chúng ta có trách nhiệm không chỉ nỗ lực để đóng góp vào việc đạt được các mục tiêu của toàn công ty , đội nhóm, mà còn đặt được mục tiêu cá nhân. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm và chịu trách nhiệm 100% để đạt được mục tiêu của riêng mình. Luôn đề cao trách nhiệm với từng khách hàng, quý đối tác và cộng đồng từ khâu sản xuất đến khâu bán hàng và chăm sóc sau bán.

Phụng sự cộng đồng: Tận tâm trong chất lượng sản phẩm, để phát triển bền vững với cam kết đi đầu về Chất lượng sinh học, không hóa chất độc hại, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Liên tục học tập, cải tiến, sáng tạo và nâng chuẩn: Luôn học tập, cải tiến, sáng tạo, tái đầu tư vào nghiên cứu, phát triển công nghệ số hóa để đem đến cho khách hàng và hệ thống kinh doanh những trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng và thông minh. 

Danh mục